TH  EN
มหาวิทยาลัยทักษิณ

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย

กลับหน้าหลัก
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณเรื่อง กำหนดวันประกาศรหัสประจำตัวนิสิตและวันรายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนิสิตสำหรับบุคคลที่ผ่านการคัดเลือกจากระบบการคัดเลือกกลางบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567
ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อนิสิตระดับปริญญาเอก ผู้มีสิทธิ์สอบวัดคุณสมบัติ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566
ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อนิสิตระดับปริญญาโท ผู้มีสิทธิ์สอบประมวลความรู้ หมวดวิชาเอก ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566
ขอเปลี่ยนแปลงวันสอบประมวลความรู้ และวันสอบวัดคุณสมบัติ ประจําภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566
คําสั่งมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่องเปลี่ยนแปลงตารางเรียนระดับบัณฑิตศึกษาประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณเรื่อง กำหนดวันรายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนิสิตและกำหนดการลงทะเบียนสำหรับบุคคลที่มหาวิทยาลัยรับเข้าเป็นนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566
ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2566
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยทักษิณ ว่าด้วยการศึกษาระดับบัณฑิตศกึษา พ.ศ. 2566
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยทักษิณ ว่าด้วยการจัดการศึกษาระบบคลังหน่วยกิต พ.ศ. 2566
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง เจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของมหาวิทยาลัยทักษิณ และนโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง กำหนดปฏิทินการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต และระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566
ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย เรื่อง แนวปฏิบัติในการส่งรูปเล่มฉบับสมบูรณ์และเอกสาร เพื่อขออนุมัติสำเร็จการศึกษา สำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา
ประกาศคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน เรื่อง หลักเกณฑ์การจ่ายเงินเพื่อสนับสนุนเป็นค่าใช้จ่ายในการไปนำเสนอผลงานวิจัยของนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาหรือผู้สำเร็จการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในนามมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2555
ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย เรื่อง การขอจริยธรรมการวิจัยในคน สำหรับวิทยานิพนธ์ ดุษฎีนิพนธ์ และการค้นคว้าอิสระ ของนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2565

หน้าที่ :